Home » Tin khuyến mại » LG G4 treo logo? Bỏ vào lò vi sóng là xong!

LG G4 treo logo? Bỏ vào lò vi sóng là xong!

Chữa lỗi “đột tử” trên LG G4 bằng lò vi sóng! Nếu nghe qua nhiều người sẽ không tin và đây chỉ là trò đùa, tuy nhiên, một thành viên trên diễn đàn XDA lại khẳng định đây là sự thật.

Trước đó, một lượng người dùng LG G4 tại Mỹ đã gặp phải một lỗi rất nặng. Cụ thể, chiếc G4 đang sử dụng bình thường đột nhiên khởi động lại và bị treo logo và cho dù người dùng thử nghiệm nhiều cách như tháo pin, hard reset hay chạy lại phần mềm những vẫn không thể cứu vãn tình hình. Ngay cả những chiếc LG G4 chưa được can thiệp sâu như root cũng có thể xảy ra tình trạng này.

Cho dù, LG cũng đã thừa nhận tình trạng trên cũng như hỗ trợ sửa chữa miễn phí chiếc smartphone cao cấp của mình. Tuy nhiên, vẫn còn đó một số trường hợp “đen đủi” như anh chàng có nickname Rogconnect trên XDA và những người dùng LG G4 xách tay tại Việt Nam chẳng hạn.

LG G4 treo logo? Bỏ vào lò vi sóng là xong!

Phương pháp “bỏ lò” độc đáo của thành viên XDA. Ảnh: Internet

Cụ thể, anh chàng này tự giới thiệu mình là một Fan “cứng” của LG và vô cùng yêu quý chiếc G4 của mình. Thật không may, chiếc G4 gặp phải lỗi “vạn người dùng chỉ chục người dính” và đen đủi hơn, đây là thiết bị được tặng và LG không chấp nhận xử lý trường hợp này. Do quá tức giận, anh chàng đã cho bo mạch chủ vào quay trong lò vi sóng. Điều kỳ diệu đã xảy ra, sau khi lắp ngược trở lại, chiếc G4 thân yêu đã khởi động và sống sót.

Rogconnect cũng tự tin đăng tải cách làm của mình trên diễn đàn XDA như sau:

1. Tháo máy ra và chỉ lấy phần khung bo mạch chính.

 2. Chuẩn bị lò vi sóng.

3. Gói bo mạch chính của G4 trong một miếng giấy bạc chuyên dụng.

4. Cho vào lò vi sóng với nhiệt độ ở 385 độ F (tương đương 196 độ C).

5. Quay trong 7 phút, sau đó mang ra ngoài.

6. Để nguội và lắp trở lại máy, bật nguồn lên.

Rõ ràng, cách làm này chỉ mang tính bộc phát nhưng đem lại hiệu quả rất bất ngờ. Bản thân Rogconnect cũng không có cơ sở nào để giải thích hiện tượng trên. Tất cả chỉ do may mắn và không khuyến cáo người dùng làm theo cách này, rất nguy hiểm!

Nguồn: techz

Đánh Giá Và Bình LuậnÝ kiến của bạn:
1