Home » Tin tức » Cảm Biến Vân Tay Iphone 5s Review

Cảm Biến Vân Tay Iphone 5s Review

Cảm Biến Vân Tay Iphone 5s Review

Khi bạn thiết lập 5s, bạn sẽ được yêu cầu nhấn vào nút nhà bằng ngón tay một vài lần để điện thoại có thể tạo ra một biểu tượng toán học của bản in của bạn. Để mở khóa điện thoại, bạn chỉ cần bấm vào nút home, và điện thoại sẽ so sánh hai vòi nước. Bạn có thể gõ từ bất kỳ góc độ nào, thậm chí nghiêng hoặc lộn ngược. ID vân tay này cũng hoạt động như một cách để xác thực việc mua ứng dụng và nội dung trong các ứng dụng.

Vì lý do bảo mật, bạn vẫn cần mật mã gồm bốn chữ số của mình, kể cả sau 48 giờ không hoạt động và trước khi thêm dấu vân tay mới. Nếu điện thoại không nhận dạng được bản in của bạn, bạn luôn có thể sử dụng mật mã.

Apple's iPhone 5s is seen in this file photo. Getty Images

Apple nói rằng nó lưu dữ liệu in trên điện thoại của bạn, ở một nơi không thể truy cập được tới các ứng dụng khác hoặc các máy chủ từ xa của Apple. Công ty cũng nói rằng không thể chuyển đổi một dấu vân tay từ một tập tin cảnh sát vào một cái gì đó điện thoại sẽ nhận ra, như cảm biến đọc một lớp dưới lớp biểu bì của ngón tay. Và ngón tay cần phải được sống – cắt ngón cái sẽ không hoạt động.

Tôi tin rằng Apple đã đưa ra rất nhiều suy nghĩ để bảo mật. Nếu bạn vẫn không thoải mái về việc quét vân tay, bạn có thể dán mã. Tính năng này là tùy chọn.

Trong khi đó, máy quay của 5s sẽ chụp được đêm và chụp trong nhà tốt hơn. Mặc dù máy ảnh chính vẫn ở độ phân giải 8 megapixel, các điểm ảnh cá nhân lớn hơn và tốt hơn ở ánh sáng cảm nhận. Màn trập của máy ảnh cũng mở rộng hơn để cho ánh sáng nhiều hơn. Đối với đèn flash, máy ảnh sẽ bắn ra hai lần ánh sáng cùng một lúc, mỗi màu khác nhau. IPhone điều chỉnh sự kết hợp của hai màu một cách tự động để phù hợp với ánh sáng xung quanh.

Tôi thường tránh sử dụng đèn flash trong bất kỳ máy ảnh nào bởi vì ánh sáng mạnh mẽ của ánh sáng trắng overpowers bất cứ điều gì trong phòng. Trong một hành lang có ánh sáng vàng mạnh, ví dụ như đèn flash trên máy ảnh cao cấp của tôi và iPhone 5 làm cho bức tường trắng. Mặt khác, chiếc 5, đã có thể giữ được màu vàng. Tôi cũng đã có tông màu da tốt hơn trên một số bức ảnh chụp flash chụp với 5s. Sử dụng khuôn mặt 5c, khuôn mặt và cánh tay trông nhợt nhạt hơn.

Chụp đêm không có đèn flash cũng sắc nét hơn. Đôi khi, máy ảnh bù đắp quá mức cho ánh sáng thấp bằng cách làm cho một vài điểm sáng quá sáng. Những năm 5 thường có những cảnh cân bằng hợp lý.

Tất nhiên, những cải tiến này sẽ không làm cho mọi bức ảnh trở nên đẹp hơn. Nhiều bức ảnh xuất hiện như nhau cho dù chụp với 5, 5c hay 5s. Trong các bức ảnh khác, sự khác biệt là tinh tế.

Nhiều trong số những tính năng này có thể thực hiện được do bộ vi xử lý A7 của Apple nhanh hơn. Một con chip đồng hành, M7, xử lý các dữ liệu liên quan đến chuyển động mà không cần phải tiêu hao càng nhiều pin, một cái gì đó hữu ích cho người theo dõi thể dục.

Sản phẩm liên quan: Iphone 5s cu gia re, iphone 5 16gb

Đánh Giá Và Bình LuậnÝ kiến của bạn:
1