02 điện thoại-apple-iphone7
IPhone 7 Plus không có thiết kế mới. Bạn có thể nhìn vào nó thêm sự khéo léo cho iPhone 6 Plus và iPhone 6s Plus thiết kế. Thiết kế tương tự giờ đây là thế hệ thứ ba của nó. Là Apple giữ cho đến năm tới, để phát hành một ngôn ngữ thiết kế mới? Không phải là xấu trong tình trạng hiện tại, nhưng nó doesn t ‘t làm cho nó nổi bật so với người tiền nhiệm của nó. Không phải đề cập đến, thiết kế từ đối thủ cạnh tranh của Android sky a900 đã chắc chắn đã nhìn thấy những thay đổi qua nhiều năm.

IPhone 7 Plus (6)

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy khi cầm điện thoại là các đường dây ăng-ten có thể nhìn thấy đã được ngụy trang độc đáo. Mặc dù vẫn có thể nhìn thấy được một số biến thể của Rose Gold, Silver và Gold của điện thoại; Trên các phiên bản Matte Black và Jet Black, bạn phải thật sự tìm nó.

IPhone 7 Plus (8)

Các cạnh tròn, điện / chế độ chờ, nút rocker volume và nút bấm chuông đều ở cùng vị trí với iPhone 6s Plus. Vậy là nút home. Nhưng có một bắt. Nút tròn không phải là một nút nhấn nữa nhưng được hỗ trợ bởi cơ chế phản hồi của Taptic Engine. Công cụ Taptic Engine hỗ trợ cơ chế cảm ứng 3D cho màn hình, cũng điều khiển phản ứng cảm ứng trên nút. Bạn có thể thiết lập mức phản hồi cho nút, và trung thực sau một thời gian bạn quên rằng nút không có ở đó. Đó là một trong những thực hiện mát mẻ. Và đó là những chi tiết thiết kế tốt mà làm cho sản phẩm của Apple là những gì họ đang có.

IPhone 7 Plus (9)

Mép dày 7.3mm và nặng khoảng 188 gram. Trong khi độ dày của nó là giống như người tiền nhiệm của nó, nó là khoảng 4 gram nhẹ hơn. Về cảm giác tổng thể của điện thoại và độ bền, không có nhiều khác biệt so với iPhone 6s Plus. Và khiếu nại chúng tôi đã có với Plus 6s vẫn còn. IPhone 7 Plus mang lại một tỷ lệ màn hình khủng khiếp cho màn hình so với một số thiết bị chạy Android của nó như cạnh Sky A870 hoặc mới tung ra Google Pixel XL với màn hình 5.5 inch trong một thân máy nhỏ gọn hơn.

IPhone 7 Plus (5)

Phía sau có một va chạm ở góc trên cùng bên trái có hai bộ cảm biến camera 12MP. Snapping trên trang bìa trên iPhone mang máy ảnh bump với máy bay của iPhone trở lại.

IPhone 7 Plus (12)

Có một sự bổ sung quan trọng. Nó được chứng nhận IP67 làm cho nó chống nước và bụi.

IPhone 7 Plus (11)

Metal trở lại vẫn còn trơn như người tiền nhiệm của nó. Apple có một số vỏ da thật sự mát mẻ với các nút nút kim loại nếu bạn có bàn tay bơ. Họ bán một cách riêng biệt, tất nhiên. Snapping chúng trên giảm thêm dễ sử dụng một tay. Và không, bạn không thể sử dụng màn hình thế hệ mới nhất trên điện thoại này vì lý do rõ ràng. Tôi đã nhận được các biến thể màu đen mờ để xem lại, và nó có vẻ khá tuyệt vời, so với ba màu khác. Phiên bản Jet Black vẫn là biến thể cao cấp hơn và tôi sẽ không ngạc nhiên nếu thấy nhiều màu sắc của Jet màu đen hoặc màu piano đen trong những tháng tới.

Các tính năng: 8.5 / 10
Nhờ vào một danh mục sản phẩm có giới hạn trong phân khúc điện thoại thông minh của mình, Apple thực sự đảm bảo rằng các sản phẩm nội bộ có được một lượng lớn nâng cấp trong các thế hệ tiếp theo. Trong phạm vi đó, iPhone 7 Plus đi kèm với chipset A10 Fusion của Apple có bộ vi xử lý 4 nhân tốc độ 2.23GHz. Điều này được ghép nối với RAM 3GB. Nó đi kèm với màn hình hiển thị độ phân giải Full HD 5,5 inch.

Apple iPhone 7 A10 Fusion chipset

Có ba biến thể lưu trữ – 32GB, 128GB và 256GB trong số đó chúng tôi có phiên bản 256GB để xem xét. Không có bộ nhớ mở rộng.

Nó chạy trên iOS 10. Một khe cắm thẻ nhớ nano đơn có mặt ở bên tay phải, ngay dưới nút nguồn / chờ. Nó hỗ trợ băng tần kép Wi-Fi 802.11 ac, Wi-Fi hotspot, Bluetooth 4.2, GPS với A-GPS và GLONASS, NFC chỉ dành cho Áp dụng Trả tiền mà không có ở Ấn Độ. Và cũng không có đài FM.

IPhone 7 Plus (3)

Những thay đổi lớn trên mặt trước của tính năng là việc giảm giắc cắm âm thanh 3.5mm. Bạn sẽ cần một đầu cắm cổng sét trên tai nghe của bạn. Apple bó một cặp. Tùy chọn khác là sử dụng tai nghe Bluetooth để thưởng thức âm nhạc của bạn. Apple cũng đã có sẵn trong một cổng sét tới bộ sạc âm thanh 3,5 mm cho những ai vẫn muốn dựa vào thiết bị âm thanh cá nhân của họ. Đây là một động thái đã thu hút nhiều flak như nhiều người trong chúng ta vẫn thích sử dụng tai nghe cá nhân / tai nghe mà vẫn có một jack 3,5 mm. Nhưng hãy dành thời gian cho nó và bạn sẽ thấy thêm nhiều phụ kiện tai nghe cổng sét, theo lịch sử của Apple khi sinh ra các phân khúc thị trường phụ kiện. IPhone 7 Plus đi kèm với loa âm thanh stereo cuối cùng, với một trong những được ở cơ sở và khác trên loa tai nghe.

Trên mặt trước máy ảnh, bạn có hai cảm biến 12MP ở mặt sau và có một máy ảnh FaceTime HD mặt trước 7MP. Apple đã triển khai hai camera phía sau trong một cách mà bạn có thể sử dụng zoom quang học thật 2x.