Home » Tin tức » Đánh giá Samsung Galaxy J7 Prime

Đánh giá Samsung Galaxy J7 Prime

Đánh giá Samsung Galaxy J7 Prime

Samsung Galaxy J7 Prime đi kèm với thiết kế cũ Samsung cũ với góc tròn. Không có sự khác biệt trong thiết kế, và nó có thể bị nhầm lẫn với bất kỳ điện thoại thông minh khác của Samsung. Việc sử dụng quá mức thiết kế giống nhau đã làm cho điện thoại thông minh giữa ngân sách của Samsung trở nên mờ nhạt và không hấp dẫn từ góc độ thiết kế.

Samsung J7 Prime

Galaxy J7 Prime được bao bọc một lớp nhựa ở phía trước với một kim loại không thể tháo rời lại với các cạnh trên và dưới cùng bằng nhựa tương tự như sky a870. Mặc dù mặt trước nhựa, trên cùng và dưới cùng, điện thoại thông minh làm tôi ngạc nhiên với chất lượng xây dựng vững chắc của nó. Không có các bộ phận rời rạc hoặc hắt hơi và thiết bị cảm thấy chắc chắn mặc dù là một điện thoại thông minh tầm trung.

Samsung J7 Prime

Khu vực trên cùng ở phía trước chứa cảm biến khoảng cách, camera phía trước và loa tai nghe. Khu vực phía dưới có nút “Thừa nhận” ở bên trái, nút “Trang chủ” ở giữa, bao gồm bộ cảm biến dấu vân tay để nhanh chóng mở khóa điện thoại thông minh và nút “Quay lại” ở bên phải. Các nút không được bật lại và có các biểu tượng ghi lên mà loại bỏ khả năng lập trình lại chúng.

Samsung J7 Prime

Thiết bị thể hiện nút nguồn trên đầu trang ở bên phải và tăng âm lượng và giảm âm lượng ở bên trái điện thoại thông minh. Hơn nữa, Galaxy J7 Prime bao gồm khe cắm SIM chính ở phần giữa của phía bên trái của thiết bị với phần dưới cùng thêm một khe riêng biệt cho thẻ SIM thứ hai và thẻ nhớ microSD.

Samsung J7 Prime

Công ty đã gắn nhãn khe cắm thẻ SIM để dễ hiểu hơn về khe nào là khe chính.

Tính năng: 6/10

Samsung Galaxy J7 Prime được trang bị một chipset Samsung Exynos 7870 có bộ xử lý octa-core với tốc độ 1.6GHz cùng với GPU Mali-T830MP2. Điện thoại thông minh được trang bị bộ nhớ RAM 3GB giống sky a890  và bao gồm bộ nhớ trong 16GB cùng với khe cắm thẻ nhớ microSD dành riêng để mở rộng dung lượng lên đến 256GB. Ngoài ra, nó thể thao màn hình LCD 5,2 inch Full HD LCD IPS được bao phủ bởi Corning Gorilla Glass trên màn hình.

Galaxy J7 Prime đi cùng với bộ cảm biến camera 13MP với khẩu độ f / 1,9, lấy nét tự động và đèn flash LED ở mặt sau và máy ảnh 8MP phía trước có khẩu độ f / 1,9 cho tự chụp. Nó có thể chụp được tới 1080p video Full HD.

Samsung J7 Prime

Điện thoại thông minh cung cấp một số tùy chọn về các tùy chọn kết nối, từ Wi-Fi 802.11 b / g / n, Wi-Fi Direct, hotspot, Bluetooth v4.1, GPS với GLONASS hoặc BDS, cổng microUSB v2.0 với USB On- Hỗ trợ The-Go, khe cắm tai nghe 3,5 mm và hỗ trợ FM Radio cùng với khe cắm thẻ nhớ kép nano SIM. Thiết bị hỗ trợ bộ quét vân tay, cảm biến gia tốc và cảm biến khoảng cách.

Đánh Giá Và Bình LuậnÝ kiến của bạn:
1