Home » Tin tức » Đánh Giá Thiết Kế Oppo F3

Đánh Giá Thiết Kế Oppo F3

Đánh Giá Thiết Kế Oppo F3

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Oppo gần đây đã công bố Oppo F3. F3 là sự kế thừa cho chiếc F1 và hướng tới việc mang lại tất cả những tính năng tuyệt vời khiến F3 Plus trở thành một sự lựa chọn tốt cho người tiêu dùng ở một mức giá thấp hơn. Điều này sẽ giúp Oppo có thể tiếp cận rộng hơn trên thị trường với mức giá thấp hơn.

Oppo F3 là một thiết bị đẹp với mặt sau bằng kim loại và mặt trước thủy tinh 2.5D với một khung nhựa chạy dọc theo hai mặt của thiết bị. Phía sau tấm có logo Oppo điển hình được làm bằng kim loại, nhưng có mũ nhựa ở trên cùng và dưới cùng. Mặc dù hỗn hợp kim loại và nhựa tương tự sky a900, F3 được xây dựng tốt và cảm thấy vững chắc mà không có bất kỳ phần kêu la. Nó cảm thấy thực sự tốt để giữ trong tay và không cảm thấy trơn trong tay mặc dù kim loại trở lại.

Đánh Giá Thiết Kế Oppo F3

Kích thước màn hình 5,5 inch của F3 làm cho nó lý tưởng cho việc sử dụng một tay, không giống như người tiền nhiệm của nó F3 Plus. Tuy nhiên, bạn có thể gặp vấn đề nếu bạn đang cố gắng đạt được điều gì đó ở đỉnh cực nghịch đối với ngón tay cái của bạn.

Đánh Giá Thiết Kế Oppo F3

F3 đi kèm với các nút âm lượng ở góc trên cùng bên trái và nút nguồn ở phía trên bên phải của điện thoại thông minh cùng với khay SIM. Phía trên bên trái của điện thoại thông minh có hai khe Nano-SIM cùng với một khe thứ ba dành cho khả năng lưu trữ mở rộng sử dụng thẻ nhớ microSD. Đó là tin tốt cho những người muốn sử dụng hai thẻ SIM và thẻ nhớ, tất cả cùng một lúc.

Đánh Giá Thiết Kế Oppo F3

Bạn sẽ tìm thấy nắp loa, mic và cổng microUSB v2.0 cùng với giắc cắm tai nghe 3,5 mm như sky a870 ở dưới cùng của điện thoại thông minh.

Đánh Giá Thiết Kế Oppo F3

Thiết kế của F3 không có gì mới và có vẻ giống với các điện thoại thông minh khác trong phạm vi của công ty. Mặt trước của thiết bị này có cảm biến khoảng cách, thiết lập máy ảnh kép và đầu thu ở phía trên cùng, trong khi nút home với đầu đọc dấu vân tay ấn tượng chiếm ưu thế nửa dưới, bên cạnh hai nút nhạy cảm ở mỗi bên. Công ty đã có hầu hết những điều ngay trong bộ phận xây dựng và thiết kế bằng cách giảm kích thước màn hình và không di chuyển đến một cơ thể nhựa mà là phổ biến với đối thủ cạnh tranh của nó.

Điểm đánh giá: 7,5/10

Đánh Giá Và Bình Luận



Ý kiến của bạn:




1