Home » Tin tức » Đánh giá Xperia XZ về thiết kế

Đánh giá Xperia XZ về thiết kế

Đánh giá Xperia XZ về thiết kế

Sony đã không chính xác đã được nhấn sáu với mỗi khởi động điện thoại thông minh hàng đầu.  Xperia Z3 + bị ám ảnh với những vấn đề nóng, trong khi Xperia Z5 chỉ cố gắng giữ đầu lên với flagships năm ngoái. Một điều mà điện thoại thông minh của Sony đã được biết đến (kể từ ngày Sony Ericsson) là chất lượng hình ảnh và ngày nay, thậm chí điều đó dường như không làm việc vì lợi ích của họ. Thêm vào giao diện máy ảnh quá phức tạp của Sony. Tôi có rất nhiều phàn nàn về các vị trí hàng đầu của Sony, do đó Xperia XZ mới và được cải tiến có cố gắng giải quyết bất kỳ vấn đề nào trong số họ?

Đánh giá Sony Xperia XZ (4)

Sony Xperia XZ có màu xanh rừng, khoáng chất đen và bạch kim. Chúng tôi đã nhận được lựa chọn Forest Blue để xem lại và nó sẽ gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. XZ là mẫu thiết kế mới nhất của dòng sản phẩm điện thoại thông minh của Sony cho đến thời điểm hiện tại và là một bước dài từ những gì chúng tôi nhìn thấy với dòng Z (Z3 +, Z5, vv).

Đánh giá của Sony Xperia XZ (6)

Đầu với giắc tai nghe 3,5 mm.

Đầu với giắc tai nghe 3,5 mm.

Đầu dưới cùng với cổng USB Loại C.

Đầu dưới cùng với cổng USB Loại C.

Đánh giá của Sony Xperia XZ (10)

Sony là sắc nét, nó cũng tập trung vào thiết kế. Và lần này xung quanh gã khổng lồ Nhật Bản đã đi với cái mà nó gọi là triết lý thiết kế bề mặt vòng lặp. Nó bao gồm kính cong, các cạnh tròn mà không chỉ trông cân bằng, nhưng khác với hầu hết các điện thoại thông minh khác như sky a870sky a900

Đánh giá Sony Xperia XZ (5)

Khi mở hộp, tôi nhận thấy làm thế nào các đơn vị bằng cách nào đó không phù hợp với mong đợi của tôi. Không, nó không bị trầy xước, nhưng nó chỉ là kết thúc vào khung hình không có vẻ đúng. Chẳng bao lâu tôi đã tìm ra lý do tại sao và nó có thể được tóm tắt chỉ trong một từ, nhựa.

Đánh giá của Sony Xperia XZ (16)

Phía sau tấm được làm bằng kim loại trong khi khung được làm bằng nhựa.

Đánh Giá Và Bình LuậnÝ kiến của bạn:
1