Home » Tin tức » Game hấp dẫn Apex Launcher

Game hấp dẫn Apex Launcher

Game hấp dẫn Apex Launcher

Không có quá nhiều tiện ích hỗ trợ như GO Launcher EX, nhưng hỗ trợ nhiều tùy chỉnh chi tiết thực sự là điểm mạnh của Apex Launcher. Đáng tiếc là phiên bản 1.4.4 hiện tại của Launcher này chỉ tương thích tốt với các thiết bị chạy Android 4.0.3 trở lên. Tương tự các Launcher khác. Apex cũng hổ trợ tối đa đến chín màn hình chủ khác nhau, ứng dụng cũng cung cấp tùy biến cho phép tùy chọn lượng biểu tượng tối đa hiển thị trên một màn hình iphone 5s 16gb cũ chủ cũng như thay đổi linh động kích thước biểu tượng. Và ngay cả bên trong màn hình ứng dụng. Apex Launcher cũng cho phép tảng kích thước biểu tượng lên 150% so với thông số mặc định. Tùy chọn này khá hữu hiệu với việc sử dụng smartphone của người dùng cao tuổi.

Danh mục các thiết lập (Settings) của Apex Launcher khá phức tạp với các mục chỉnh: Homescreen, Drawer, Dock, Behavior, Theme, Advanced, Backup & Restore.. .Và chắc chắn bạn sẽ mất khá nhiểu thời gian để tìm hiểu và làm quen với các thiết lập chi tiết này. Trước hết. Home, Drawer và Dock là những thiết lập cho phép người dùng tùy chỉnh lần lượt màn hình chủ, màn hình ứng dụng và thanh công cụ bên dưới màn hình chủ.

Game hấp dẫn Apex Launcher

Ở các mục này. Apex cho phép thiết lập bố cục biểu tượng (tối đa là 10 biểu tượng/ màn hình), cách thức cuộn màn hình kèm hiệu ứng, tùy biến ảnh nền…), kích thước biểu tượng. Phần Behavior cho phép người dùng thay đổi giao thức tương tác giữa người và máy, cách thức máy nhận biết những hành động trên màn hình iphone 5 16gb của người dùng. Ví dụ như khi người dùng chạm và giữ một điểm bất kỳ trên màn hình chủ thì điện thoại sẽ hiển thị hộp thoại thêm ảnh nền, widget…hoặc hiển thị danh sách tùy chọn. Ngoài các chủ đé mặc định. Apex Launcher cũng hỗ trợ cài đặt thêm nhiều chủ đề tương thích với giao diện này từ Google Play Store. Mục thiết lập nâng cao (Advanced settings) cho phép lựa chọn ngôn ngữ hiển thị của ứng dụng. Apex Launcher hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ phổ biến trên thế giới: Anh, Pháp, Hoa, Tây Ban Nha.. .và đặc biệt hỗ trợ cả tiếng Việt. Cũng trong mục này, người dùng còn có thể thiết lập Launcher mặc định cho máy hay cho phép tùy chỉnh các Widget. Một trong những tính năng đặc biệt nhát của Apex launcher khả náng sao lưu và phục hổi các thiết lập vé giao diện Sky A910 cũng nhưcéc chi tiét trên màn hình chủ. Phán Backup & restore cho phép người dùng lựa chọn sao lưu hoặc phục hói nguyên trạng các thiết lập của Apex Launcher. Các thiết lập trèn màn hình chủ cũng có thể được sao lưu và phục hồi nhanh chóng. Apex Launcher còn cho phép người dùng phục hồi các chi tiết trên màn hlnh chủ từ các Launcher khác ngoài Apex.

Đánh Giá Và Bình LuậnÝ kiến của bạn:
1