Home » Tin tức » Iphone 5S Giá Bao Nhiêu Hiện Nay ?

Iphone 5S Giá Bao Nhiêu Hiện Nay ?

Iphone 5S Giá Bao Nhiêu Hiện Nay ?

Giá điện thoại Iphone luôn là tin tức được nhiều người theo dõi, nếu bạn đang có nhu cầu mua iphone 5s thì chắc chắn trong đầu bạn sẽ đặt ra câu hỏi hiện nay Iphone 5s giá bao nhiêu? Bạn có thể tham khảo giá Iphone 5s tại các website, cửa hàng bán điện thoại.

Iphone 5s Lock cũ

Giá điện thoại Iphone 5s còn tùy thuộc vào bạn mua phiên bản nào. Hiện tại các bạn có thể mua điện thoại Iphone 5s với các phiên bản dưới đây:

1, Giá Iphone 5s chính hãng + Quốc tế

Bạn có thể lựa chọn chiếc Iphone 5s với các dung lượng 16Gb, 32Gb hoặc 64G. Tương ứng với mỗi dung lượng thì lại có một mức giá khác nhau. Bạn hãy xem nhu cầu của bạn đang cần chiếc iphone 5s có dung lượng bao nhiêu là đủ để lựa chọn cho mình bản phù hợp.

iphone 5s giá bao nhiêu

Đây là mức giá iphone 5s tại Điện Thoại Bền cập nhật 26/9/2017. Giá có thể giảm hơn tại thời điểm hiện tại. Click Giá Iphone 5s Hiện Nay để biết mức giá điện thoại Iphone 5s mới nhất 

2, Giá Iphone 5s Lock

Nếu bạn muốn mua 1 chiếc iphone giá rẻ và chỉ cần sử dụng sim của một nhà mạng thì chiếc Iphone 5s Lock sẽ là sự lựa chọn thích hợp. Về cơ bản Iphone 5s Lock không có khác biệt gì nhiều so với bản quốc tế. Nhược điểm của nó là chỉ lắp được sim của một nhà mạng duy nhất. Còn về công dụng tính năng thì giống hệt bản quốc tế.

Iphone 5s Lock giá bao nhiêu

Mức giá Iphone 5s Lock chênh gần 1tr so với bản quốc tế vì thế bạn hay cân nhắc thật kỹ trước khi mua. Đối với người dùng việc sử dụng iPhone Lock cũng rất phổ biến hiện nay. Do đó tùy vào mức giá và khả năng tài chính bạn có thể chọn cho mình dòng iPhone phù hợp.

>>> Xem ngay: Iphone 5s Lock giá bao nhiêu?

Hiện tại, điện thoại Iphone 5s giá bao nhiêu là rẻ nhất?

Như đã nói ở trên mức giá điện thoại Iphone 5s sẽ tùy thuộc vào phiên bản mà bạn muốn mua. Giá cả của các cửa hàng bán điện thoại cũng không giống nhau. Vì thế, ngoài việc xem giá sản phẩm rẻ thì bạn còn cần phải test thử máy và xem cam kết đổi trả bảo hành của người bán trước khi mua sản phẩm điện thoại Iphone 5s.

Chúc các bạn mua được chiếc Iphone 5s ưng ý !

Đánh Giá Và Bình LuậnÝ kiến của bạn:
1