Home » Tin tức » Iphone 5s Lock giá bao nhiêu ?

Iphone 5s Lock giá bao nhiêu ?

Iphone 5s Lock giá bao nhiêu ?

Iphone 5s hiện vẫn đang là sản phẩm Hot được được rất nhiều người dùng yêu thích. Một trong số các bản được bán phải kể đến Iphone 5s Lock với mức giá hấp dẫn. Vậy Iphone Lock giá bao nhiêu? Có nên mua Iphone Lock? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé

Iphone 5s Lock giá bao nhiêu

Điện thoại Iphone 5s Lock giá bao nhiêu

Iphone 5s Lock là gì?

Xét về thiết kế, cấu hình hay tính năng thì Iphone 5S Lock không có gì khác biệt so với cá bản Iphone 5s chính hãng khác. Chỉ có điều, bản Lock chỉ sử dụng cho một nhà mạng hay nói cách khác chỉ nhận được sim điện thoại của nhà mạng đó. ở Việt Nam, các bản điện thoại Iphone 5s Lock chủ yếu được nhập từ Nhật và Mỹ.

Iphone 5s Lock cũ

Khi về Việt Nam, để có thể sử dụng được chiếc Iphone 5s lock thì người bán sẽ sử dụng thêm một sim ghép giữa sim nhà mạng nước ngoài và nhà mạng tại Việt Nam là có thể dụng như bản quốc tế.

Với 1 nhược điểm nhỏ nhưng lại có thể khắc phục được 1 cách dễ dàng thì giá Iphone 5s Lock lại có mức giá rẻ hơn đáng kể so với bản quốc tế, mức chênh lệch giao động trên dưới 1 triệu đồng. Đây sẽ là mức giá hấp dẫn cho những ai muốn sử dụng sản phẩm chính hãng mà lại tiết kiệm dược 1 khoản kha khá.

Iphone 5s Lock giá bao nhiêu

Với nhược điểm nhỏ như vậy như giá iphone 5s lock lại có phần rẻ hơn so với bản quốc tế khá đáng kể, nằm trong khoảng trên dưới 1 triệu đồng hoặc có thể hơn, tùy theo từng chất lượng sản phẩm, nên đây sẽ là giải pháp thích hợp cho những ai muốn sử dụng dòng sản phẩm này nhưng chưa có đủ tài chính chi trả.

Iphone 5s Lock gia bao nhieu ?

Iphone 5s lock hiện đang là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của Điện Thoại Bền không chỉ bới chất lượng sản phẩm chọn lọc, tiêu chuẩn tốt, đã được xử lí kĩ thuật dùng như bản quốc tế mà còn giá cả vô cùng phù hợp, tương đối hợp lí cho nhiều đối tượng.

Giá iPhone 5S 16GB LOCK CŨ 95% , 99%: 1.968.000VNĐ (Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết giá hiện tại thì bạn có thể truy cập theo link: )

Đây là mức giá không hề đắt và rẻ hơn nhiều đối với dòng iphone 5s bản quốc tế.

>>> Click “Iphone 5s quốc tế” để so sánh giá

Đến với Điện Thoại Bền, chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ dịch vụ, hỗ trợ sim ghép, hỗ trợ điều chình máy để quý khách có thể sử dụng như chính phiên bản iphone 5s quốc tế vẫn đang rất hot trên thị trường hiện nay. Để mua iPhone 5S 16GB LOCK giá tốt nhất bạn hãy gọi ngay 0949.09.2829 để được trợ giá mua Online

Đánh Giá Và Bình LuậnÝ kiến của bạn:
1