Home » Tin tức » Iphone 6 Bao Nhiêu Tiền

Iphone 6 Bao Nhiêu Tiền

Iphone 6 Bao Nhiêu Tiền

Điện thoại Iphone luôn là sản phẩm hot được rất nhiều người dùng Việt Nam yêu thích. Tại thời điểm này, giá điện thoại Iphone 6 đã giảm nhiệt đáng kể và đa phần các kênh phân phối chính hãng đều đã cháy hàng.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều bởi thay vì mua hàng chính hãng với giá cao, bạn có thể mua những chiếc điện thoại Iphone 6 quốc tế xách tay với mức giá ưu đãi kèm theo chế độ bảo hành lâu dài

 

Iphone 6 bao nhiêu tiền

 

Iphone 6 bao nhiêu tiền” (click ngay “giá điện thoại Iphone 6” để biết chi tiết nhé các bạn) là mối quan tâm của hàng triệu người dùng đang quan tâm. Ở thời điểm còn hàng thì giá điện thoại Iphone 6 chính hãng được chào bán với mức giá  khoảng  trên dưới 9 triệu đồng với phiên bản 32 Gb. Với những người có mức thu nhập trung bình và thấp thì mức giá này vẫn còn là khá cao.

 

giá điện thoại Iphone 6

 

Để đáp ứng được phần lớn nhu cầu của người dùng, Điện Thoại Bền đã nhập phiên bản Iphone 6 quốc tế với mức giá rẻ phù hợp với thu nhập của đại đa số mọi người. Như rẻ không có nghĩa là chất lượng kém bởi mỗi sản phâmr Iphone 6 quốc tế được mang về đều được test theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay từng khách hàng đều được đảm bảo.

Cùng với đó là chế độ bảo hành lâu dài để đảm bảo lợi ích đến cho khách hàng cũng là trọng tâm của chính sách bán hàng của Điện Thoại Bền.

Ngoài Iphone 6 bao nhiêu tiền thì điện thoại Iphone 5s cũng đang rất được ưu chuộng hiện nay. Bạn có thể tham khảo giá Iphone 5s TẠI  ĐÂY

Cảm ơn khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ !

Đánh Giá Và Bình LuậnÝ kiến của bạn:
1