Home » Tin tức » iPhone 6 lock giảm giá tiền mạnh, chỉ còn hơn 2 triệu đồng

iPhone 6 lock giảm giá tiền mạnh, chỉ còn hơn 2 triệu đồng

iPhone 6 lock giá giảm mạnh, chỉ còn hơn 3 triệu đồng

iPhone 6 Lock khóa mạng chỉ còn 3,2 triệu đồng, giảm từ 500.000 đồng đến gần một triệu đồng Đánh giá trước ấy.

Ngay sau khi bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus về Việt Nam, thị trường iPhone xách tay trong nước mang nhiều biến động. Những cửa hàng bán iPhone khoá mạng đang đồng loạt hạ giá tiền có mức từ vài trăm đến vài triệu đồng.

iPhone 6 khóa mạng là phiên bản làm chú ý nhất do giá tiền của nó lần đầu xuống dưới mốc 4 triệu đồng có bản 16 GB. Hiện ở, một số cửa hàng ở Hà Nội và TP HCM đang niêm yết smartphone này có giá tiền từ 3,2 triệu đồng đến 3,6 triệu đồng tùy tình trạng. Giá thành này rưa rứa có iPhone 5s quốc tế xách tay và thậm chí phải chăng hơn mức 4,99 triệu đồng đối sở hữu hàng chính hãng.

Đối với iPhone 6 khoá mạng sản phẩm 64 GB và 128 GB, phân khúc cũng “dễ chịu” hơn hơi nhiều, ở mức 4,3 triệu đồng và 4,6 triệu đồng ứng.

Theo một đại diện cung cấp iPhone tại quận một (TP HCM), mức giảm đến “chạm đáy” như vậy ko quá khó hiểu. Vừa qua, “sim ghép thần thánh” đã hết tác dụng khiến tâm lý người dùng e ngại các lỗi phát sinh nhưng mà iPhone khóa mạng thường gặp, thậm chí bị khóa sim. Ông tiết lộ, cửa hàng ông cũng gặp một số nếu tín đồ tới bán lại máy. Ngoài ra nguồn hàng nhập về, lượng máy tồn nhiều bắt giảm giá tiền để nhập về iPhone thiết bị vừa hơn.

“Hiện ở, mang giá thành dễ chịu hơn, chỉ bằng hoặc thấp hơn hẳn dòng Android trung cấp, nhiều fan chuyển sang trang bị iPhone 6 khóa mạng, chủ yếu là sinh viên, sinh viên”, ông cho biết.

Tuy việc mua 1 chiếc iPhone khóa mạng đời cũ như iPhone 6 tiềm ẩn không ít hàng xấu. Xung quanh các lỗi liên quan tới sim ghép, người mua còn đối mặt sở hữu 1 số nguy cơ như hàng fake, hàng thay vỏ, tráo đổi linh kiện… bởi vì đây đều là hàng hàng dùng lướt, ko còn được Apple sản xuất. Bởi vậy, tín đồ bởi vậy đến những cửa hàng tiếng tăm để tìm mua, hạn chế “tiền mất tật mang”.

 

Đánh Giá Và Bình LuậnÝ kiến của bạn:
1