Home » Tin tức » Iphone 8 bao giờ ra mắt

Iphone 8 bao giờ ra mắt

Iphone 8 Bao Giờ Ra Mắt

Tập đoàn công nghệ máy tính Apple của Mỹ chính thức thông báo, vào 10 giờ sáng thứ Ba, ngày 12/9/2017 giờ PDT (tức 0 giờ ngày 13/9/2017 giờ Việt Nam), Apple sẽ tổ chức sự kiện kỷ niệm tròn 10 năm ngày ra mắt chiếc iPhone đầu tiên trên thế giới.

iphone 8 bao giờ ra mắt

Sự kiện mong chờ nhất năm được tổ chức tại sân khấu Steve Jobs Theater, tại trụ sở của tập đoàn Apple là Apple Park ở Cupertino, California, Mỹ.

Theo các thông tin rò rỉ, nhân sự kiện đặc biệt này, Apple sẽ tung ra ba dòng điện thoại iPhone khác nhau là: iPhone X, iPhone 8 và iPhone 8 Plus cùng hệ điều hành iOS 11.

Sự kiện Apple iPhone 2017

– Thời gian: 0 giờ ngày 13/9/2017 (giờ Việt Nam)

– Địa điểm: Trụ sở Apple Park, California, Mỹ

– Dòng iPhone được cho là sẽ ra mắt: iPhone X, iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

Bên cạnh các sản phầm iPhone, Apple có thể tung thêm các dòng sản phẩm khác như: Chiếc TV Apple 4K, cùng những thông báo mới về chiếc loa thông minh HomePod…

Sự kiện sẽ được chúng tôi tường thuật trực tiếp, bắt đầu từ 23 giờ ngày 12/9, trước một giờ khi Apple chính thức mở màn, với những thông tin bên lề, hấp dẫn chưa từng tiết lộ.

Trước khi đến với những dòng sản phẩm mới nhất của Apple năm 2017 vào đêm nay, mời độc giả cùng xem lại chặng đường 10 năm đã qua với những chiếc iPhone được Apple không ngừng cải tiến, nâng dần tính năng, phục vụ “tín đồ yêu công nghệ” trên toàn thế giới.

Trước đó, Aplle đã rất thành công với các siêu phẩm Iphone 6/6s/6 Plusiphone 7/7s trước đó

Đánh Giá Và Bình LuậnÝ kiến của bạn:
1