Home » Tin tức » iPhone 8 liệu có qua mặt được ‘đàn anh’ iPhone 6 ???

iPhone 8 liệu có qua mặt được ‘đàn anh’ iPhone 6 ???

iPhone 8 liệu có qua mặt được ‘đàn anh’ iPhone 6 ???

Tới nay, iPhone 6 vẫn là dòng điện thoại được cải tiến nhiều nhất trong suốt 10 năm siêu phẩm này có mặt trên thị trường.

Mỗi khi tung ra sản phẩm mới, Apple lại có sự nâng cấp một số đặc điểm mới về kiểu dáng cũng như các tính năng cho đứa con cưng Iphone của mình. Tuy nhiên, Iphone 6 là chiếc điện thoại đầu tiên đánh dấu bước thay đổi lớn nhất của Apple với kích thước màn hình lớn 4,7inch. Trước đó, Iphone 5s chỉ có kích thước màn hình là 4 inch.

Iphone 6

Iphone 8 được người dùng kỳ vọng sẽ là thiết bị được nâng cấp đáng kể, hoành tráng nhất trong lịch sử Iphone bởi đây là mẫu điện thoại ra mắt đúng dịp kỷ niệm 10 năm Iphone ra đời.

Đúng theo dự đoán, năm 2017 sẽ không phải là iphone 7/7s mà chính là Iphone 8 và Iphone 8 Plus. Cùng với đó hãng sẽ tung ra một phiên bản mới với tên gọi là Iphone X. Bộ 3 cặp đôi Iphone mới này được Apple ra mắt vào ngày 12/9/2017.

Iphone 8

Iphone 2017 dự đoán sẽ có thay đôi đột phá về mặt thiết kế với mặt lưng bằng kính, khung kim loại và bỏ nút home.  Máy có thể được trang bị màn hình OLED cong viền siêu mỏng, sạc không dây, chống nước theo tiêu chuẩn mới và nhất là thời lượng pin cải tiến (21 giờ đàm thoại, 15 giờ duyệt web qua Wi-Fi, 14 giờ phát video).

Nếu hội tụ tất cả những đặc điểm trên thì Iphone 8 sẽ là mẫu Iphone được thay đổi nhiều nhất từ trước tới nay vượt qua Iphone 6. Đây sẽ là chiếc điện thoại hấp dẫn cho những tin đồ của Apple.

Đánh Giá Và Bình LuậnÝ kiến của bạn:
1