Home » Tin tức » Iphone đời cũ giảm mạnh vì Iphone 8 ra mắt

Iphone đời cũ giảm mạnh vì Iphone 8 ra mắt

Iphone đời cũ giảm mạnh vì Iphone 8 ra mắt

Hiện tại, các sản phẩm Iphone 5s, Iphone 6/6s hay Iphone 7 đều được giảm giá mạnh từ 1 đến 2 triệu đồng tùy vào sản phẩm. Có lẽ Iphone đời cũ giảm giá để chờ đón Iphone 8 ra mắt. Và chúng ta liệu có nên mua lúc này?

Mua Iphone tại dienthoaiben.com ngoài việc được giảm giá mạnh. Bạn còn được nhận được rất nhiều khuyến mại như tặng gói báo hành vàng trị giá 999.000 đồng, tặng 1 gậy tự sướng, tặng kép điện thoại. Đặc biệt khi mua 2 Smartphone bất kỳ bạn còn được tặng pin tích điện 10400mAh trị giá 300.000 đồng.

iphone 5s giảm giá mạnh

Giảm giá để đợi iPhone mới: Không có gì làm lạ

Vào tháng 7/2016, hàng loạt các mẫu Iphone đính như 6 hay 6s, 6 plus đều được ghi nhận có mức giảm giá sâu. Đây được xem là động thái xả hàng để chuẩn bị cho sự ra mắt của Iphone 7 thời điểm đó.

Năm nay, bức tranh giảm giá lại được lặp lại một lần nữa khi cả Iphone 6, 6s hay iphone 7 cũng được giảm giá từ 1-2 triệu đồng với việc Iphone 8 ra mắt.

Iphone 6 quốc tế

Điều này giúp kích cầu mua Iphone cũ và mang lại nhiều lợi ích cho người mua. Với những người có mức thu nhập thấp hay trung bình sẽ có nhiều cơ hôi được trải nghiệm Iphone hơn.

Kết luận:

Dù bất cứ lý do gì khi Iphone hay smartphone được giảm giá thì người dùng vẫn là người được lợi. Sự thật thì mỗi khi Iphone được giảm giá, thì chúng lại lọt ngay vào Top Smartphone bán chạy nhất tại Dienthoaiben.com

Rõ ràng, người Việt vẫn luôn muốn sở hữu Iphone, dù là Iphone bản quốc tế hay Iphone cũ. Chỉ cần có mức giá hợp lý người mua sẵn sàng ủng hộ.

Đánh Giá Và Bình LuậnÝ kiến của bạn:
1