Home » Tin tức » Những lưu ý khi mua điện thoại iphone 6 đã qua sử dụng

Những lưu ý khi mua điện thoại iphone 6 đã qua sử dụng

Những lưu ý khi mua điện thoại iphone 6 đã qua sử dụng

 

Điện thoại Iphone 6 đã qua sử dụng đang là sản phẩm Hot được nhiều bạn trẻ săn lùng hiện nay. Tuy nhiên để mua được cho mình 1 chiếc điện thoại Iphone 6 đã qua sử dụng bền rẻ thì bạn lưu ý những điều này:

Có nên mua điện thoại iphone 6 đã qua sử dụng?

 

điện thoại iphone 6 đã qua sử dụng

 

Khi mua điện thoại iphone 6 đã qua sử dụng giá rẻ, điện thoại phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

Về hình thức: Máy dù đã qua sử dụng nhưng phải được người dùng trước đó sử dụng cẩn thận, vỏ máy không bị trầy xước, móp méo hoặc rất ít.

Hãy bỏ qua những chiếc điện thoại có hình thức quá xấu thường do bị va đập, rơi nhiều vì nó rất có thể khiến cho phần cứng bên trong bị hư hại, ảnh hưởng tới các tính năng của máy.

 

có nên mua iphone 6 đã qua sử dụng

 

Một điều đáng chú ý để đánh giá điện thoại iphone 6 đã qua sử dụng là hàng chất lượng đó là máy chưa từng bị “bung ra” để thay thế, sửa chữa. Để biết được điều này, bạn cần tinh ý xem xét kỹ các chi tiết ốc vít trên thân máy, hoặc nhờ người có kinh nghiệm kiểm tra.

Về chức năng: Một chiếc điện thoại iphone 6 đã qua sử dụng phải đảm bảo được các tính năng: cảm ứng, chụp ảnh, quay video,… vẫn hoạt động được tốt.

Dung lượng pin: Kiểm da viên pin trong máy xem có bị phồng hay méo hay ko. Nếu phồng thì chắc chắn dụng lượng pin sẽ rất kém và bạn sẽ phải thay ngay pin mới để đạp ứng nhu cầu sử dụng của bạn

>>> Xem ngay: Giá điện thoại Iphone 6 đã qua sử dụng

Nên mua điện thoại iphone 6 đã qua sử dụng ở đâu?

Đối với câu hỏi có nên mua điện thoại iphone 6 đã qua sử dụng không? Rõ ràng, một chiếc điện thoại với giá rẻ hơn nhiều so với máy mới nhưng vẫn đáp ứng được tốt các nhu cầu sử dụng, trải nghiệm smartphone cao cấp của bạn là phương án rất đáng mua nếu điều kiện tài chính của bạn bị hạn chế.

 

 

Để chọn mua điện thoại iphone 6 đã qua sử dụng giá rẻ và đảm bảo chất lượng, yếu tố quan trọng là tìm được một cửa hàng cung cấp có uy tín.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, chưa chọn được cho mình, hãy đến với dienthoaiben.com. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, cũng chính sách hỗ trợ mua điện thoại iphone 6 đã qua sử dụng thuận tiện, nhanh chóng.

Hi vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích về mua iPhone 6 cũ giá rẻ cho mình.

 

Đánh Giá Và Bình LuậnÝ kiến của bạn:
1