Home » Tin tức » Soi thời lượng pin ‘siêu ấn tượng’ của Galaxy S7

Soi thời lượng pin ‘siêu ấn tượng’ của Galaxy S7

Một thông tin tốt lành cho những ai đang chờ sự xuất hiện của Galaxy S7, khi mẫu máy này có thời lượng pin cực kỳ xuất chúng.

Blogger Eldar Murtazin thường có những thông tin rất chính xác về các sản phẩm di động. Và trong lần này, anh đã không ngần ngại khẳng định rằng Galaxy S7 có khả năng mở video liên tục trong vòng 17 giờ liên tiếp, với độ sáng màn hình ở mức tối đa. Tuy Galaxy S7 không phải là một bản nâng cấp mạnh mẽ về kiểu dáng thiết kế, nhưng thông tin này cũng cho thấy, ông lớn xứ Hàn đã rất đầu tư về nội lực bên trong mẫu flagship 2016 của hãng.

Soi thời lượng pin ‘siêu ấn tượng’ của Galaxy S7

Galaxy S7 có thể xem video liên tục trong vòng 17 giờ với màn hình có độ sáng cao nhất

Về thông số cấu hình, Galaxy S7 trang bị chip xử lý mới nhất của Samsung với Exynos 8890, 4GB bộ nhớ RAM. Được biết, bộ vi xử lý này sẽ cung cấp hiệu suất nhanh hơn 30%, đồng thời tiết kiệm năng lượng hơn 10% so với loại Exynos 7420 đang được dùng cho mẫu máy tiền nhiệm Galaxy S6.

Galaxy S7 dự kiến có mặt tại MWC ở Barcelona vào tháng 2. Máy sẽ được bán ra với 2 phiên bản, một phiên bản sử dụng Exynos 8890, phiên bản còn lại dùng Snapdragon 820.

Nguồn:techz

Đánh Giá Và Bình LuậnÝ kiến của bạn: